Banner

Điểm tin

Điểm tin văn bản mới nổi bật Tuần 20 Năm 2017

Điểm tin văn bản mới nổi bật Tuần 20 Năm 2017

Trong tuần qua (từ ngày 15 – 21/5/2017), SAI GON HA NOI LAW FIRM đã cập nhật được nhiều văn bản mới nổi bật thuộc nhiều lĩnh vực. Đơn cử như...

Hỗ trợ tư vấn


Hotline: 0913 165 091
- 0919 694 925

Tham Gia Tố Tụng

Hoạt động tham gia tố tụng tại các tòa án và cơ quan trọng tài là một trong số các hoạt động chính của Sài Gòn Hà Nội. Luật sư chúng tôi đã tham gia tố tụng với vai trò là Luật sư bào chữa, luật sư bảo vệ quyền lợi hoặc người đại diện theo uỷ quyền của khách hàng.

Các luật sư của Sài Gòn Hà Nội ý thức sâu sắc về vai trò của mình trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng, những người đã tin tưởng và giao cho chúng tôi trọng trách trong việc bảo vệ tài sản, danh dự thậm chí là tính mạng của mình.

Các Luật sư của chúng tôi có cùng khát vọng bảo vệ công lý, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khác hàng và chúng tôi có niềm tin để thực hiện được điều này.

Chúng tôi đã từng phải thuyết phục và đấu tranh với các cơ quan xét xử để đưa ra ý kiến mà chúng tôi cho là đúng đắn nhất, công bằng nhất để bảo vệ khách hàng của mình. Vì hơn ai hết, chúng tôi hiểu được khách hàng đã gửi gắm tất cả niềm tin cho chúng tôi. Chính vì điều đó, chúng tôi luôn mong muốn đem đến sự bảo vệ và bào chữa tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi tham gia tố tụng trong các vụ án, vụ việc sau: