Banner

Điểm tin

Điểm tin văn bản mới nổi bật Tuần 20 Năm 2017

Điểm tin văn bản mới nổi bật Tuần 20 Năm 2017

Trong tuần qua (từ ngày 15 – 21/5/2017), SAI GON HA NOI LAW FIRM đã cập nhật được nhiều văn bản mới nổi bật thuộc nhiều lĩnh vực. Đơn cử như...

Hỗ trợ tư vấn


Hotline: 0913 165 091
- 0919 694 925

Xin cấp Lý lịch tư pháp

 

DỊCH VỤ THAY MẶT XIN CẤP LÝ LỊCH TƯ PHÁP TRỌN GÓI TOÀN QUỐC - KHÔNG CẦN ỦY QUYỀN, KHÔNG CÓ NGƯỜI THÂN Ở VIỆT NAM

THỦ TỤC ĐƠN GIẢN - THỜI GIAN NHANH CHÓNG – CHI PHÍ HỢP LÝ

 

SÀI GÒN HÀ NỘI LAW FIRM là đơn vị được nhiều khách hàng tin cậy lựa chọn để tư vấn và thay mặt thực hiện thủ tục xin cấp Phiếu lý lịch tư pháp trong nhiều năm liền. Với đội ngũ chuyên viên xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, tận tụy chúng tôi tự tin sẽ mang đến sự hài lòng và thời gian nhanh nhất cho Quý khách hàng. Chúng tôi có dịch vụ xin cấp Lý lịch tư pháp lấy nhanh trong 3 – 5 ngày để khách hàng lựa chọn khi cần gấp.

 

SÀI GÒN HÀ NỘI LAW FIRM chuyên cung cấp dịch vụ Lý lịch tư pháp cho khách hàng là người Việt Nam định cư tại nước ngoài KHÔNG cần ủy quyền, KHÔNG có người thân ở Việt Nam một cách nhanh chóng và thuận tiện mà KHÔNG phải mất thời gian về Việt Nam để thực hiện thủ tục. Dịch vụ xin cấp Lý lịch tư pháp cho người thường trú tại Việt Nam trên toàn quốc.

 

Hồ sơ xin cấp Phiếu lý lịch tư pháp:

Thủ tục đơn giản, Khách hàng chỉ cần Scan Hồ sơ gửi qua: Mail, Zalo hoặc Viber,... Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu (Passport).

 

Lý lịch tư pháp sau khi cấp sẽ được dịch thuật, hợp pháp hóa lãnh sự (nếu cần) gửi về tận nhà Quý khách hàng để nộp hồ sơ thi quốc tịch, kết hôn, xin việc,... Quý khách không cần phải đi lại, chỉ cần gửi hồ sơ theo hướng dẫn của chuyên viên tư vấn và nhận kết quả.

 

Bên cạnh dịch vụ xin cấp Lý lịch tư pháp, SÀI GÒN HÀ NỘI LAW FIRM hỗ trợ tư vấn miễn phí hồ sơ thi quốc tịch, xin visa, thủ tục đầu tư tại Hàn Quốc, kết hôn và bảo lãnh vợ hoặc chồng sang Hàn Quốc, các dịch vụ khác ở Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

    311F30 đường số 7, khu phố 1, phường An Phú, thành phố Thủ Đức, TP.HCM

    0932 383 272 (Zalo, viber,...) - LS. Nguyễn Thị Phương

    phuongsghn@gmail.com